LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHUNG GIÁO ÁN BOYA CỦA HTTQMN!

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHUNG GIÁO ÁN BOYA CỦA HTTQMN!

Những năm gần đây, có một cái tên HTTQMN đang trở thành một địa chỉ học tiếng Trung hót xình xịch ở Hà Nội và nó đang lan ra nhiều thành phố khác.Chúng ta không hiểu tại sao nó lại có thể phát triển nhanh, mạnh và bền bĩ đến vậy. Cho đến nay, sau 3 năm chính thức đào tạo ngôn ngữ Trung, HTTQMN vẫn đang nằm trong top dẫn đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh các khóa phát triển toàn diện ngôn ngữ này. Nằm trong những yếu tố then chốt như chất lượng dịch vụ, giáo dục, cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ đào tạo, giáo án hiện đại…không thể không nhắc đến sự thành công vượt bậc trong khung chương trình đào tạo chuyên nghiệp của HTTQMN. 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hôm nay các bạn cùng tìm hiểu về khung đào tạo có gì độc đáo và khác biệt của HTTQMN so với các đơn vị cùng nghành cả nhà nhé !

HTTQMN cùng dựa trên nền tảng giáo trình BOYA của Đại học Bắc Kinh như nhiều đơn vị khác để cơ sở kiến thức xây dựng giáo án và khung chương trình phát triển toàn năng cho hàng nghìn học viên đã và đang theo học tại HTTQMN. Nhưng phải khẳng định, giáo trình chỉ là một tài liệu để tham khảo và HTTQMN đã biên soạn lại thành giáo án độc quyền của riêng mình.

Khung chương trình hiện nay của HTTQMN chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và đặc biệt ưu tiên phát triển và tăng cường các giờ thực hành nói giao tiếp để đáp ứng nhu cầu phát triển ngôn ngữ theo xu hướng hiện đại của người học ngoại ngữ. HTTQMN không đào tạo riêng biệt bất cứ kỹ năng nào trong các khóa cơ bản và nâng cao tạo nền cấu trúc và từ vựng từ BOYA1-BOYA2-BOYA3. Nhờ vậy sau khi kết thúc các khóa học, học viên của HTTQMN hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp trong giới hạn từ vựng được học cũng như có thể thi được chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK, một trong những chứng chỉ cả thế giới chấp nhận về trình độ tiếng Trung.

Nếu như các trung tâm chỉ chú trọng giao tiếp bằng miệng hoặc chỉ chú trọng vào ngữ pháp kiến thức hàn lâm và đào tạo nghe nói riêng rẽ thì HTTQMN lại không chọn mô hình đó. HTTQMN lựa chọn nguyên tắc học gì thực hành cái đó : thực hành nói, thực hành viết, thức hành đọc, thực hành nghe.   

   Chúng ta có thể quan sát mô tả đào tạo của khóa BOYA1-2-3

– Khóa học BOYA1 gồm 42 buổi được chia làm 2 phần chính học đan xen với nhau:
Phần 1: ACADEMIC CHINESE  (Học Hán ngữ hàn lâm học thuật )
Giáo viên Hàn lâm học thuật cũng với các trợ giảng sẽ xây dựng nền tảng đọc viết cho các bạn học viên, phần học này giúp học viên nắm chắc từ vựng, cấu trúc, các ví dụ rõ ràng và cách dùng các từ vựng trong giáo án giáo trình.
( Có 2 lần kiểm tra và thi sát hạch cho nội dung học thuật này, qua bài 15 và kết thúc khóa thi đề HSK3 )
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Những giờ học lý thuyết chất lượng cao với sự hỗ trợ của trợ giảng và giảng viên kinh nghiệm
Phần 2 : COMMUNICATION CHINESE  (Học giao tiếp Hán ngữ qua chủ đề và tình huống)
Ở phần học này học viên sẽ tiếp cận với việc nói và giao tiếp tiếng Trung, giáo viên với kinh nghiệm sử dụng khẩu ngữ, ngôn ngữ giao tiếp cùng với các trợ giảng  sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng hội thoại, mẫu câu giao tiếp, giúp các bạn luyện phản xạ nghe nói với các câu hỏi của giáo viên.
( Có 1 lần thi hết khóa cho phần kỹ năng giao tiếp)
 Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồiThực hành nói chiếm 40% thời lượng học tại HTTQMN
Vì thế học viên học xong BOYA1 có thể tự tin nói chuyện với người Trung Quốc
– Khóa học BOYA2 gồm 40 buổi được chia làm 2 phần chính học đan xen với nhau:
Phần 1: GENERAL CHINESE  (Học Hán ngữ tổng hợp )
Giáo viên tổng hợp  cùng  với các trợ giảng sẽ phát triển toàn nghe nói đọc viết cho các bạn học viên, phần học này giúp học viên nắm chắc từ vựng, cấu trúc, các ví dụ rõ ràng và cách dùng các từ vựng trong giáo án giáo trình, tăng cường nghe nói tổng hợp, nghe viết tổng hợp, phản xạ tích lũy kiến thức với các giáo viên giảng 50-70% bằng tiếng Trung
( Có 2 lần kiểm tra và thi sát hạch cho nội dung học thuật này, qua bài 15 và kết thúc khóa, thi đề HSK4)
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Thành tích đáng nể với điểm HSK4 gần như tuyệt đối của học viên sau khóa BOYA2
Phần 2 : COMMUNICATION CHINESE  (Học giao tiếp Hán ngữ qua chủ đề và tình huống)
Ở phần học này học viên sẽ tiếp cận với việc nói và giao tiếp tiếng Trung, giáo viên Trung Quốc với kinh nghiệm sử dụng khẩu ngữ, ngôn ngữ giao tiếp cùng với các trợ giảng  sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng hội thoại, mẫu câu giao tiếp, giúp các bạn luyện phản xạ nghe nói với các câu hỏi của giáo viên.
( Có 1 lần thi hết khóa cho phần kỹ năng giao tiếp)
                           
Tự tin giao tiếp, trình bày quan điểm về một vấn đề sau quá trình học BOYA1,2 tại HTTQMN
– Khóa học BOYA3 gồm 40 buổi được chia làm 2 phần chính học đan xen với nhau:
Phần 1: GENERAL CHINESE  (Học Hán ngữ tổng hợp )
Giáo viên tổng hợp  cùng  với các trợ giảng sẽ phát triển toàn nghe nói đọc viết cho các bạn học viên, phần học này giúp học viên nắm chắc khung từ vựng, cấu trúc phục vụ thi chứng chỉ HSK5, các ví dụ rõ ràng và cách dùng các từ vựng trong giáo án giáo trình, tăng cường nghe nói tổng hợp, nghe viết tổng hợp, phản xạ tích lũy kiến thức với các giáo viên giảng 50-70% bằng tiếng Trung, phát triển kỹ năng làm bài HSK5 tạo tiền đề vững chắc cho quá trình phát triển ngôn ngữ viết.
Học tiền HSK5 với các chuyên mục làm quen với cấu trúc đề, học nhập môn kỹ năng đọc, nghe viết HSK5, ôn tập khái quát các dạng đề trong các mục NGHE ĐỌC VIẾT HSK5
( Có 2 lần kiểm tra và thi sát hạch cho nội dung học thuật này, qua bài 10 và kết thúc khóa, thi đề HSK5)
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Phạm Thương, cô gái được báo Dân Trí mời phóng vấn với thành tích HSK5 đáng ngưỡng mộ 
Phần 2 : COMMUNICATION CHINESE  (Học giao tiếp Hán ngữ qua chủ đề và tình huống)
Ở phần học này học viên sẽ tiếp cận với việc nói và giao tiếp tiếng Trung, giáo viên Trung Quốc với kinh nghiệm sử dụng khẩu ngữ, ngôn ngữ giao tiếp cùng với các trợ giảng  sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng hội thoại, mẫu câu giao tiếp, giúp các bạn luyện phản xạ nghe nói với các câu hỏi của giáo viên. Phát triển mạnh kỹ năng giao tiếp phản xạ, tự tin trình bày quan điểm, ý kiến. Đây là phần học vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển ngôn ngữ cho tất cả học viên theo học tại HTTQMN.
( Có 1 lần thi hết khóa cho phần kỹ năng giao tiếp)
                                 
 Tất cả các khóa học của HTTQMN luôn chú trọng nghe nói phản xạ, họ tự tin nghe nói như người TQ

▲ BẠN CÓ GÌ SAU 3 KHÓA HỌC BOYA1- BOYA2-BOYA3 ( tuần 3 buổi)

  • Có ngày 2.500 từ vựng thực tế với giao tiếp giao dịch trong đời sống cũng như hệ thống từ vựng phục vụ viết trong các kỳ thi năng lực Hán ngữ quốc tế
  • Tự tin giao tiếp, giao dịch cũng như làm việc với các đối tác Trung Quốc với lượng từ vựng 2.500 và nhiều hơn thế nếu bạn có môi trường giao tiếp thực tiễn nhiều.
  • Hoàn tất toàn bộ hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung cũng như trên 300 cấu trúc bổ sung nghe nói cho các học viên, hệ thống cấu trúc chuyên dùng trong đời sống công việc và giao tiếp của người Trung, Đài, Singapore, Malaysia…
  • Thi đạt HSK5 với mức cao kết cụ thể của trung tâm theo lộ trình đào tạo, cũng như năng lực thực tế của bản thân, chứng chỉ này đánh giá trình độ của bạn có thể làm hồ sơ học thạc sĩ tại TQ cũng như dễ dàng xin việc ở các công ty sử dụng tiếng Trung.

 

Một giáo án chất lượng và hiệu quả luôn được hỗ trợ bởi những yếu tố mang tính chất điều kiện đủ để giúp học viên tự tin chinh phục thành không ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới này.

Fouder cũng như CEO của HTTQMN là thầy Nhật Phạm, người có nhiều thành tích đáng nể như trong những năm học đại học đã chinh phục mức HSK6 268/300 điểm, Ielts 7.0 ( năm 2012, 2013) , tiếp tục nghiên cứu lên với chuyên môn phương pháp giảng dạy, sau khi hoàn tất thầy vừa công tác ở vị trị trợ lý TGĐ và vừa giảng dạy.  Phương pháp Crazy Chinese là một trong những phương pháp hàng đầu trong đào tạo tiếng Trung được thầy nghiên cứu và ứng dụng thành công tại HTTQMN, nghe nói phản xạ nhanh hơn 3 lần so với các phương pháp phổ thông khác!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn, máy tính xách tay và trong nhàTrẻ trung và nhiều năng lượng là điều mà học viên luôn nhìn thấy ở thầy Nhật Phạm

HTTQMN là trung tâm đào tạo tiếng Trung đầu tiên xây dựng đội ngũ trợ giảng, cố vấn học tập để hỗ trợ cho học viên trong quá trình theo đuổi và chinh phục tiếng Trung, điều này đã phát huy tác dụng rất lớn và giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc học tập!

                               

Trợ giảng , cố vấn học tập luôn sát cánh cùng học viên của HTTQMN!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *