“345 CÂU KHẨU NGỮ TIẾNG TRUNG” BỘ GIÁO TRÌNH GIAO TIẾP KINH ĐIỂN

” 345 CÂU KHẨU NGỮ TIẾNG TRUNG” BỘ GIÁO TRÌNH GIAO TIẾP KINH ĐIỂN.
BỘ GIÁO TRÌNH 4 CUỐN 495.000 VNĐ ( CÓ ĐẨY ĐỦ 4 BỘ CD, BÀI TẬP, SÁCH IN MÀU BẢN QUYỀN)

 

Các bạn ở Hà Nội có thể đến địa chỉ :

Số 18 ngách 91/4 Chùa Láng Hà Nội để mua

Các bạn ở xa vui lòng để lại tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và số lượng cần đặt để mua ( phí bao gồm tiền bộ thẻ và phí vận chuyển tùy từng khu vực)

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0462.914.838 hoặc 0902.384.834

Chi tiết xem hướng dẫn sử dụng ở Video này cả nhà nhé.

LỜI GIỚI THIỆU

Bộ giáo trình “345 câu khẩu ngữ tiếng Hán”. Bộ giáo trình gồm 4 quyển, nội dung các bài được phân chia một phân chia một cách khoa học, nhằm giúp cho người học có thể căn cứ vào trình độ bản thân để lựa chọn sử dụng giáo trình này một cách phù hợp nhất.
Mỗi quyển gồm 16 bài, sau 4 bài thì sắp xếp ôn tập một lần. Mỗi bài học đều có bài tập kèm theo, đó là phần bổ sung để củng cố nội dung đã học.
Khi ôn tập trên lớp, tiết học đầu tiên là luyện tập bằng nói, trước hết là ôn các mẫu câu, tiếp đó là phần hội thoại sau đó đến phần bài đọc. Tiết học thứ hai có thể dùng bài kiểm tra trong bộ sách này, nhằm kiểm tra trong bộ sách này, nhằm kiểm tra nội dung đã học trong một tuần.
Trong phần bài tập và ôn tập đều có phần “luyện nói”, phần này là dùng lương pháp luyện tập lặp lại đơn giản nhất, để người học luyện tập những điều cơ bản cho thuận miệng, cho thuộc làu, như vậy rất có hiệu quả đối với người mới học.
Quyển 1 bao gồm ngữ âm và ngữ pháp thường dùng. Quyển 2, quyển 3 và quyển 4 là ngữ pháp thông dụng, bốn quyển này đều đã tổng hợp ngữ pháp cơ bản của tiếng Hán.
Bộ giáo trình chú trọng thực tiễn và luyện tập, coi trọng việc luyện tập nhiều lần cho thành thục. Đã học khẩu ngữ thì phải tập nói nhiều. Do vậy cả 3 phần “Bài tập thay thế mẫu câu”, “Hội thoại” và “Bài đọc” trong giáo trình đã tạo nhiều cơ hội luyện nói tiếng Hán cho người học.
Nội dung ngữ pháp trong mỗi bài học đều được lồng trong “Bài tập thay thế mẫu câu” do vậy “Bài tập thay thế mẫu câu” là cốt lõi của mỗi bài. Cho nên “Bài tập thay thế mẫu câu” luyện tập trên lớp được coi là trọng tâm, đây chính là học ngữ pháp. Làm bài tập thay thế đạt mức thành thục tức là đã nắm vững được ngữ pháp của mỗi bài.
Ngôn ngữ là kỹ năng, bất cứ kỹ năng nào đều do bản thân không ngừng luyện tập mới có được, nó tuyệt nhiên không thể thông qua sự giảng giải của người khác mà có. Phần “ngữ pháp” của giáo trình này là để giáo viên dùng khi chuẩn bị giáo án, người học cũng có thể tham khảo chuẩn bị trước khi lên lớp.
“Hội thoại” và “Bài đọc” cũng được biên soạn trên cơ sở ngữ pháp của mỗi bài, nhằm cung cấp nhiều ngữ cạnh ngôn ngữ để người học luyện tập ngữ pháp sâu hơn.
Nội dung ba phần “Bài tập thay thế mẫu câu”, “Hội thoại” và “Bài đọc” sẽ cung cấp ngữ cảnh ngôn ngữ nghe và nói cho người học. Vì vậy đòi hỏi mỗi bài đều phải học chắc, nắm vững thì ba nội dung trên mới được coi là học xong. Chỉ có thể học chắc nắm vững mới có thể tạo được ngữ cảm, tạo được ngữ cảm mới có được năng lực hình thành ngôn ngữ, từ đó sẽ tự nhiên nói được lưu loát.
Chúc các bạn thành công và học tiếng Hán phải chăm chỉ nói bằng tiếng Hán, nếu không sẽ chỉ học thứ tiếng Hán câm.

 

Trung tâm đào tạo và phát triển ngôn ngữ Trung Quốc HTTQMN.

Địa chỉ: Số 18 ngách 4 ngõ 91 Chùa Láng- Hà Nội

( Cách mặt đường Chùa Láng 25m)

SĐT: 0462.914.838- 0902.384.834

Website: Hoctiengtrungquocmoingay.com

Facebook: https://www.facebook.com/learn.chines

Google +: HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY

 

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày- Mang bạn từ đam mê đến chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *