SÁCH LUYỆN HSKK ( HSK+ KHẨU NGỮ)

TÊN SÁCH : 21 NGÀY CHINH PHỤC HSKK (HSK KHẨU NGỮ) ( tặng kèm 2 đĩa CD)
21天征服HSK(高等)口试(附赠两张CD)
1.NXB:
NXB nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ TQ(外语教学与研究出版社)
2. NỘI DUNG:
Quyển sách sử dụng hình thức tái hiện bối cảnh lớp học, mở quyển sách, giống như bước vào 1 lớp học khẩu ngữ nâng cao, giáo viên đứng trước mặt các em, nói cho các em biết nên học như thế nào.
✔ Sử dụng cách giảng khẩu ngữ hóa dẫn dắt học sinh vừa học, vừa luyện vừa ôn, tạo cho học sinh thói quen dùng tiếng Trung để biểu đạt thông qua các chủ đề vô cùng gần gũi thực tế, như học tập, cuộc sống, gia đình, tình yêu và hôn nhân, xã hội, giao thông, khoa học kỹ thuật…Mỗi chủ đề đều có từ mới liên quan, cách lập dàn ý, cách sắp xếp bố cục, và bài tham khảo.
3. ƯU ĐIỂM:
Quyển sách không chỉ giúp ích cho các bạn muốn thử sức với kỳ thi HSKK (tổ chức 1 năm 2 đợt diễn ra 1 năm 2 đợt ở khoa ngoại ngữ ĐH Thái Nguyên), mà còn vô cùng hữu ích với các bạn sinh viên chuyên ngành Trung của các trường ĐH trong mỗi kỳ thi nói cuối kỳ ở trường, cũng như các bạn yêu thích tiếng Trung muốn nâng cao khả năng nói, tư duy và sử dụng từ.
4. GIÁ:
Giá gốc: 49 tệ = 172.000đ
Giá ưu đãi: 105.000đ
5. LIÊN HỆ MUA SÁCH:
✔SĐT: 0975.538.385 (cô Huyền)
✔FB: https://www.facebook.com/huyen.pham.330?fref=ts
ĐẶC BIỆT: NHẬN GIAO SÁCH TOÀN QUỐC..
►►►Sẽ tặng ngay voucher ưu đãi 5% cho tất cả khóa học tại Hệ thống lớp học Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày cho tất cả các hóa đơn mua sách có giá trị ≥ 500.000đ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *