TỪ ĐIỂN HSK- GIAO TIẾP, CUỐN SÁCH ĐÁNG CÓ CHO DÂN HỌC TIẾNG TRUNG

TỪ ĐIỂN HSK- GIAO TIẾP, CUỐN SÁCH ĐÁNG CÓ CHO DÂN HỌC TIẾNG TRUNG

                                             

Không có văn bản thay thế tự động nào.

                                                   Chi tiết bìa của cuốn sách đáng giá này    

                                             Thông tin chi tiết về bộ TỪ ĐIỂN HSK- GIAO TIẾP

       Với xu thế phát triển của ngôn ngữ Trung và tầm quan trọng của nó trong việc phát triển cơ hội công việc của người Việt Nam.Thầy Nhật Phạm, giám đốc Trung tâm  Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày sau nhiều năm công tác trong lĩnh vực giảng day ngôn ngữ Trung đã nghiên cứu và cùng đội ngũ của mình biên tập nên BỘ TỪ ĐIỂN HSK-GIAO TIẾP có giá trị thực dụng và vô cùng tiện ích cho những người theo học tiếng Trung mà muốn phát triển toàn diện cả trong phương diện đọc viết và nghe nói. Chủ biên sở dĩ đặt tên bộ từ điển này làTỪ ĐIỂN HSK-GIAO TIẾP là bởi trong bộ từ điển gồm 3 tập HSK1234, HSK5, HSK6 có đầy đủ 5000 từ vựng trong khung từ vựng HSK ( một chứng chỉ thể hiện rõ năng lực tiếng Trung được công nhận toàn cầu ) , kèm thêm mỗi từ vựng là phần từ tính cũng như ít nhất 2 ví dụ chứng minh để người học tiện học cách sử dụng và đặt câu, hiểu được nhu cầu và những khó khăn trong việc nhận thức cách đọc nên các ví dụ đều có phiên âm để người học dễ dàng học luôn phát âm. Điều đặc biệt nhất để người học hoàn toàn yên tâm để dựa vào cuốn từ điển này và phát triển ngôn ngữ Trung đó chính là các ví dụ đều phân bổ đều về tính giao tiếp thực tếtính hàn lâm theo phong cách viết văn, viết HSK , đặc biệt dành cho những phần viết của HSK4,5,6 , những chứng chỉ tiếng Trung có giá trị trong công việc và xin học bổng. Thầy Nhật Phạm là một trong những giáo viên dạy tổng hợp nghe nói đọc viết cũng như chuyên dạy HSK5,6, rất có kinh nghiệm trong kỹ năng viết cho nên chắc chắn rằng bộ từ điển tiếng Trung đầu tiên tại Việt Nam với sự tỉ mỉ chi tiết từ từ vựng, từ tính đến ví dụ chứng minh này  sẽ là một vật báu không thể thiếu cho tất cả các bạn rồi!

 

                                                                          Video giới thiệu chi tiết

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Không có văn bản thay thế tự động nào.

                         Ngoài ra khi mua bộ HSK GIAO TIẾP TẬP 1 các bạn sẽ được tặng kèm 

  1. 52 Bộ đề HSK1-4 có đáp án dành cho tập 1 ( Mỗi cấp từ 12-13 bộ đề,định dạng PDF) 

     2. 1000 câu khẩu ngữ ngữ thường dùng trong tiếng Trung ( Định dạng Videos) 

     3. 40 videos khẩu ngữ với 40 chủ đề giao tiếp ứng dụng dành cho tập 1 ( Định dạng Videos kèm theo file PDF lời thoại có phiên âm) 

     4. Giáo án Boya1-HSK3 của Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ( Định dạng Slide PPT) 

( Tất cả những tài liệu này sẽ được khi cho người mua khi các bạn nhận được sách, chi tiết cách nhận đã được hướng dẫn kỹ trong trang đầu tiên của mỗi cuốn ) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *