Học tiếng trung audio

Học tiếng trung audio

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn đọc bộ giáo trình học tiếng trung audio mà tôi đã biên soạn và tổng hợp. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.

học tiếng trung audio
học tiếng trung audio

Bộ học tiếng trung audio này gồm có các file nghe mp3 của giáo trình hán ngữ phiên bản mới và giáo trình 3000 câu đàm thoại tiếng hoa. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một số sách học tiếng trung audio khác tại đây.

Hiện nay trung tâm đang có sẵn nhiều bộ giáo trình hán ngữ bản mới và giáo trình 3000, bạn nào có nhu cầu xin hãy liên lạc đến số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm.

Trung tâm tiếng trung mỗi ngày đang sử dụng 2 bộ giáo trình hán ngữ này làm nền tảng ngữ pháp cơ bản nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng trung giao tiếp để đi làm hoặc đi du học. Đây cũng là bộ giáo trình được sử dụng để giảng dạy tại các trường đại học ở trung quốc cho lưu học sinh nước ngoài và các trường đại học ngoại ngữ ở việt nam. Với việc cập nhật thêm nhiều từ ngữ, ngữ cảnh hiện đại, loại bỏ những từ không phù hợp cùng thiết kế đẹp mắt và khoa học, bộ giáo trình rất phù hợp với học sinh, sinh viên mới bắt đầu học tiếng trung.

Với những bạn không có điều kiện sở hữu 2 bộ giáo trình hán ngữ trên, các bạn có thể đăng ký các file học tiếng trung audio tôi đã thông báo bên trên. Đĩa cd có đầy đủ tất cả các file nghe trong 2 bộ sách và kèm cả đáp án để tiện kiểm tra và nghiên cứu.

Hãy đăng ký ngay hôm nay, số lượng có hạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *