Học tiếng trung song ngữ với các từ điển tốt nhất hiện nay

Học tiếng trung song ngữ với các từ điển tốt nhất hiện nay

Tại sao nên học tiếng trung song ngữ? Vì qua đó bạn có thể luyện cả dịch xuôi và dịch ngược, nhớ ngữ pháp và từ vựng tốt hơn.

Một trong những cách học tiếng trung song ngữ hiệu quả nhất là thông qua các từ điển đang được giáo viên và người dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

7
học tiếng trung song ngữ

Laban dict

Từ điển này phổ biến vì có data được lưu trên bộ nhớ của thiết bị di động, giúp bạn có thể sử dụng thoải mái ngay cả trong môi trường không kết nối internet. Thêm một ưu điểm nữa là ứng dụng này không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, laban dict còn hỗ trợ tra từ bằng giọng nói và là từ điển online đầu tiên cho phép nhận dạng từ qua camera.

Lạc việt

Lạc việt là cái tên đã quá quen thuộc với tất cả người dùng việt nam khi nhắc đến học tiếng trung song ngữ. Đây là bộ từ điển “made in vietnam” được sử dụng nhiều nhất trên cả máy tính và ứng dụng di động cũng được đánh gia rất cao.

Dictionary.com

Nói đến các dịch vụ từ điển trực tuyến để học tiếng trung song ngữ, dictionary.com cũng là cái tên khá phổ biến và được ưa chuộng. Đây cũng là ứng dụng từ điển hoạt động ổn định, thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng với giao diện hiện đại. Bên cạnh việc hiển thị ngữ nghĩa của các từ, dictionary.com cũng có cả những bài viết tiếng trung chi tiết hàng ngày cùng với tùy chọn để mở rộng các tính năng khi sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp thêm cho người dung những tính năng như: trình chiếu chuyên nghiệp (slideshows), một blog ngôn ngữ (the hot word) và nhiều hơn thế nữa…

 

One thought on “Học tiếng trung song ngữ với các từ điển tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *