Trung tâm học tiếng trung uy tín ở Hà Nội

Trung tâm học tiếng trung uy tín ở Hà Nội

Trung tâm học tiếng trung nào uy tín ở hà nội?

Thời gian gần đây, học tiếng Trung đang trở thành một xu thế được khá nhiều người lựa chọn. Bản thân Trung Quốc ngày càng trở thành một điểm đến lý tưởng và hứa hẹn với những người muốn du học. Chưa kể tiếng Trung cũng là một ngôn ngữ phổ biến không thua kém gì tiếng anh khi mà có đến 1/5 dân số thế giới sử dụng thứ tiếng nàynhư ngôn ngữ mẹ đẻ. Thành thạotiếng Trung cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn cho bạn trong bối cảnh đất nước đang hội nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế và Trung Quốc cũng là quốc gia đầu tư khá nhiều vào Việt Nam. Hoặc đơn giản bạn muốn học tiếng Trung chỉ vì tình yêu đối với với các bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình của đất nước này. Tóm lại, dù vì bất cứ lý do, động cơ gì, nhu cầu học tiếng Trung vẫn đang phát triển và ngày một tăng lên.

nguoi-di-lam
Trung tâm học tiếng trung uy tín ở hà nội

Và khi đã quyết định học, một điều tất yếu là cần tìm một trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng, hiệu quả và có mức giá phù hợp. Nên học tiếng Trung ở đâu? Trung tâm tiếng Trung nào tốt nhất hiện nay?

Với mức cầu học tiếng Trung cao như hiện nay, số lượng các trung tâm tiếng Trung cũng mọc lên như nấm. Điều tất yếu xảy ra khi số lượng các trung tâm quá nhiều là sự thương mại hóa và nhòa lẫn, khiến cho việc tìm một trung tâm tiếng Trung tốt ở Hà Nội trở nên rất khó khăn.

Chỉ tính trong nội thành Hà Nội hiện nay đã có vô số trung tâm lớn đào tạo tiếng Trung như: trung tâm tiếng Trung Chinese, trung tâm tiếng Trung hoàng liên, trung tâm tiếng Trung ánh dương, trung tâm tiếng Trung sofl… chưa kể đến các trung tâm nhỏ lẻ cùng một loạt cơ sở dạy tiếng Trung tại các trường đại học.

Có thể để ý thấy rằng hầu hết các trung tâm đều PR cho mình là: trung tâm tiếng Trung tốt nhất, trung tâm tiếng Trung uy tín, trung tâm tiếng Trung có chất lượng đào tạo cao, trung tâm dạy tiếng Trung với học phí rẻ nhất Hà Nội…

Như vậy, đâu là nơi bạn nên gửi gắm thời gian, tiền bạc và công sức?

Tất nhiên mỗi trung tâm tiếng Trung sẽ có một thế mạnh khác nhau, có nơi mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trong khi nơi khác lại mạnh về đào tạo giao tiếp,ngữ pháp…

Tổng hợp lại, một trung tâm tiếng Trung tốt và phù hợp cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Học phí khóa học và cơ sở vật chất: học phí quá cao thì nhiều người sẽ không thể lựa chọn. Ngược lại, học phí thấp nếu vẫn đảm bảo chất lượng thì quá tuyệt vời, nhưng thường sẽ không có nhiều trường hợp như vậy. Cơ sở vật chất tại địa điểm học cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng đào tạo.Học tiếng Trung ở một lớp đông người sẽ kém hiệu quả. Cho dù giáo viên giảng dạy tốt như thế nào, nếu bản thân phải ngồi chen chúc trong phòng học có đến 30-50 người sẽ khó mà tập trung được, và sẽ càng tệ hơn nếu không có các đội ngũ trợ giảng hỗ trợ.
 • Định hướng và phương pháp học của trung tâm đó. Có trung tâm thì thiên về dạy chữ Hán nhiều mà bỏ qua giao tiếp, ngược lại, cũng có trung tâm dạy nói nhiều nhưng lại coi nhẹ chữ Hán. Và kết quả là có những bạn học đến mấy khóa vẫn không thể giao tiếp được hoặc “chém” như bão nhưng lại không đọc được cả văn bản đơn giản.

Trong khi đó, nếu muốn giao tiếp tiếng Trung tốt thì bạn cần phải luyện thành thạo cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Vậy, nên học trung tâm tiếng Trung nào?

7 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY

 1. Chương trình học được thiết kế chuyên biệt

Toàn bộ nội dung giáo án được biên soạn và chuẩn hoá từ các nguồn giáo trình chất lượng, có tính ứng dụng cao như như giáo trình BOYA1,2,3 của đại học Bắc Kinh, các tài liệu HSK, HSK trung cấp, HSK cao cấp sát với đề thi thật…giúp tối ưu lượng kiến thức cho học viên, rút ngắn được ít nhất 30% thời gian so với học giáo trình cũ nhiều trung tâm vẫn áp dụng.

 1. Là Trung tâm tiếng Trung duy nhất trên cả nước sử dụng chế độ trợ giảng với đội ngũ trợ giảng, cố vấn học tập nhiệt tình, tận tâm
 • Hỗ trợ giảng chính phát âm mẫu, đọc từ vựng, đọc bài khóa, luyện đọc chuẩn từ vựng, ngữ điệu, bài khóa học viên ngay tại lớp
 • Chấm bài kiểm tra từ vựng ngay trên lớp, cùng giảng viên tương tác, tăng cường nói
 • Chấm và sửa bài tập về nhà cho học viên
 • Trả lời bất kì thắc mắc nào của học viên trong quá trình học qua các gmail, facebook…
 1. Học viên luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ ở mức cao nhất

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tất cả thắc mắc của học viên về bài học cũng như các kiến thức liên quan đến Hán ngữ và văn hoá Trung Hoa. Các bạn có thể gửi câu hỏi cho giáo viên, trợ giảng, đội ngũ chăm sóc tại bất cứ thời điểm nào. Trong quá trình học tập, làm việc liên quan đến Hán ngữ, các bạn hoàn toàn có thể inbox để hỏi kinh nghiệm, hỏi các kiến thức cần thiết cho công việc và chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất. Ngoài ra, trang giáo dục của hệ thống đã và đang mang lại giá trị cho hàng trăm nghìn thành viên trên cả nước, mỗi ngày trung tâm đều cập nhật các bài giảng, bài học và kiến thức mới nên các bạn hoàn toàn có thể tham khảo kiến thức từ đây.

 1. Học viên được phát triển, hoàn thiện cả 4 kỹ năng cho các khóa tổng hợp và được chuyên biệt hóa kỹ năng với các khóa đặc thù.

Với các khóa tổng hợp (BOYA1,BOYA2,BOYA3) các học viên sẽ được học cùng  lúc với 2 giáo viên. Một giáo viên sẽ đảm nhiệm các nội dung hàn lâm học thuật và một giáo viên phụ trách các nội dung liên quan đến khẩu ngữ.

Cùng với đó, học viên sẽ được tăng cường khả năng tư duy, giao tiếp, đặc biệt là khả năng phản xạ ngôn ngữ với nhiều chủ đề nói vô cùng hấp dẫn cùng giáo viên khẩu ngữ giàu kinh nghiệm. Các giáo viên khẩu ngữ sẽ trang bị cho học viên kỹ năng nói nhanh, nói chậm, nói có cảm xúc, các bạn sẽ được thực hành nhiều và liên tục trong quá trình học. Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn học viên khác theo hướng dẫn  để nâng cao khả năng phản xạ, nghe nói.

Ngoài ra, điều mà chỉ có ở HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY, đó là những phương pháp học tập hiệu quả được chính giảng viên nghiên cứu và ứng dụng thành công ở các lớp. Lớp cơ bản với PHƯƠNG PHÁP THẨM ÂM CHUYÊN BIỆT, lớp giao tiếp nâng cao với phương pháp CRAZY CHINESE, lớp HSK với KỸ THUẬT LẤY ĐIỂM BẰNG TIPS, lớp thuyết trình với phương pháp KỸ THUẬT NGÔN NGỮ BODY LANGUAGES KẾT HỢP NGÔN NGỮ NÓI.

5.Học viên sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên chưa từng có ở bất cứ trung tâm nào.

– Học viên được tham gia các khóa học cùng trình độ.Điều này sẽ giúp ích cho các bạn học viên vắng học, nghỉ học do lý do cá nhân, có thể học bù sang lớp khác để tránh bị mất bài.

– Học viên tham gia các khóa học luôn được ưu tiên tặng Voucher để học khóa học tiếp theo, tặng Voucher học khẩu ngữ với giáo viên Trung Quốc hoặc các buổi học kỹ thuật và thực hành thuyết trình chuyên sâu bằng tiếng Trung với các giáo viên có kinh nghiệm diễn thuyết trước đám đông .

– Chính sách bảo lưu vô thời hạn, chuyển lớp liên tục cho các học viên có lý do cá nhân riêng, trung tâm luôn chào đón các bạn trở lại bất cứ thời điểm nào. Học viên chỉ cần đăng ký 1 khóa, được học đi học lại nhiều lần chứ không phải bảo lưu theo buổi ( Ví dụ học viên học đến bài 20 nhưng khi đi học lại hoàn toàn có thể học từ bài 1, bài 5,7… tùy các bạn lựa chọn)

– Các Voucher học bổng trị giá từ 100.000 VNĐ đến 100% chi phí khóa học luôn chờ đợi các bạn học viên sau các kỳ thi sát hạch cuối khóa, với các cách tính học bổng công khai, minh bạc và hoàn toàn thể hiện trên điểm số tổng kết cả quá trình của các bạn.

 1. Học phí siêu tiết kiệm với chất lượng được cam kết

Với các buổi học từ 2  tiếng đồng hồ, có giảng viên chất lượng kết hợp với trợ giảng giỏi đến từ các chuyên ngành chuyên Trung của các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc Gia kèm cặp và hướng dẫn, trên nền tảng giáo án chuyên nghiệp, có đủ lộ trình từ số 0 đến Pro, chúng tôi tự tin với học phí chỉ 60k/ buổi như hiện nay hoàn toàn có thể nói là siêu ưu đãi cho các bạn học viên theo học.

 1. Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và đầy cảm hứng.

Chúng tôi có những giáo viên trẻ dù chỉ mới công tác trong nghành sư phạm 2,3 năm nhưng  có thành tích cao trong quá trình nghiên cứu ngôn ngữ, có giáo viên thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Hán ngữ ở các trường Đại học Hạ Môn, Vũ Hán cũng như nhiều giáo viên công tác trong nghành biên phiên dịch, ho là những người vô cùng nhiệt tình và cởi mở hòa đồng với học viên, mỗi lớp học luôn được coi như một ngôi nhà nhỏ trong một tập thể lớn. giáo viên ngoài dạy còn chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và chia kinh nghiệm của mình.Các hoạt động giao lưu sinh nhật, ngày lễ được tổ chức thường xuyên trong các lớp và đặc biệt các bạn có thể sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Trung ngay tại địa chỉ 159 Chùa Láng mỗi thứ 7 hàng tuần do Câu lạc bộ Hán ngữ vui vẻ tổ chức.

 

Chúng tôi cam kết nếu trong quá trình học không thực hiện những nhiệm vụ trên sẽ hoàn lại 100% học phí cho học viên.Giáo viên không đảm bảo chất lượng sẽ được thay thế ngay lập tức nếu học viên yêu cầu. Mọi ý kiến đóng góp các bạn hoàn toàn có thể góp ý cho bạn quản lý học viên, chăm sóc học viên hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 0902.384.834

 

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày- Mang bạn từ đam mê thành chuyên nghiệp

 

HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY

Địa chỉ: Số 18 ngách 4 ngõ 91 phố Chùa Láng- Hà Nội

Tư vấn: 0902.384.834- 0462.914.838

FacebooK: https://www.facebook.com/learn.chinese.yourself

Website:http:// Hoctiengtrungmoingay.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHflvCEuaEvYCAdCRvWtEvg

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *