7 LÝ DO KHIẾN BẠN CHỈ MUỐN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY

7 LÝ DO KHIẾN BẠN CHỈ MUỐN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY

7 LÝ DO KHIẾN BẠN CHỈ MUỐN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY
Nếu bạn đã và sẽ đi học tiếng trung và vẫn đang đau đầu với các câu hỏi : Mình nên bắt đầu từ đâu ? Sao mình học mãi không tiến bộ ? Mình phải làm gì để việc học tiếng trung trở nên thật dễ dàng và hiệu quả ? Tại sao mình vẫn mãi không giao tiếp được bằng tiếng Trung ?…Tất cả các câu hỏi đó của bạn sẽ tìm được câu trả lời thoả đáng khi ban đến với Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày .
Là một trung tâm trẻ nhưng luôn nỗ lực, học hỏi và đón đầu ,thầy Nhật Phạm và các cộng sự với mục tiêu  đưa Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trở thành một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp với lối giáo dục hiện đại chuyên biệt trên địa bàn Hà Nội đã và đang mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng chinh phục Hán ngữ. Luôn lấy học viên làm trung tâm và không ngừng gia tăng các giá trị cho học viên là bí quyết để Học tiến Trung Quốc mỗi ngày nhanh chóng lớn mạnh và được hàng trăm bạn học viên tin tưởng theo học như ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ là người bạn, người hỗ trợ tuyệt vời nhất cho học viên trên con đường  chinh phục Hán Ngữ.
Và chúng ta thử tìm hiểu, lý do tại sau chúng ta nên lựa chọn Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày
1. Chương trình học chuyên biệt với giáo án riêng.
Học viên trong hệ thống sẽ được tiếp cận với chương trình học chuyên  biệt không có ở bất kì trung tâm nào khác . Tất cả nội dung giáo án được biên soạn và chuẩn hoá từ các nguồn giáo trình chất lượng, có tính ứng dụng cao như như giáo trình BOYA1,2,3 của đại học Bắc Kinh  ,  các tài liệu HSK, HSKK trung cấp, HSKK cao cấp hoàn toàn sát với đề thi thật …. Nhờ đó mà học viên sẽ tối ưu được lượng kiến thức cần học , rút ngắn được ít nhất 30% thời gian so với học giáo trình cũ như nhiều trung tâm vẫn áp dụng.
2.Là nơi duy nhất đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội sử dụng trợ giảng, cố vấn học tập cho lớp học.
 -Hỗ trợ giảng chính phát âm mẫu, đọc từ vựng, đọc bài khóa, luyện đọc chuẩn từ vựng, ngữ điệu, bài khóa học viên ngay tại lớp
 -Chấm bài kiểm tra từ vựng ngay trên lớp
-Chấm và sửa bài tập về nhà cho học viên ( các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập)
– Trả lời bất kì thắc mắc nào của học viên trong quá trình học qua các gmail, inbox face messenger…
  
3. Học viên luôn nhận được sự quan tâm  hỗ trợ ở mức cao nhất (,và sự hỗ trợ là trọn đời nếu các bạn vẫn cần đến chúng tôi  )
Sự tiến bộ của từng học viên là mối quan tâm của chúng tôi. Đội ngũ giáo viên và trơ giảng của trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp tất cẩ các thắc mắc của các học viên về bài học cũng như các kiến thức liên quan đến Hán ngữ và văn hoá Trung Hoa . Ở bất cứ thời điểm nào trong ngày các bạn học viên đều có thể gửi các câu hỏi cho giáo viên, trợ giảng, đội ngũ chăm sóc học viên để nhận được câu trả lời thỏa đáng. Trong quá trình làm việc liên quan đến Hán ngữ, các bạn hoàn toàn có thể inbox để hỏi kinh nghiệm, hỏi các kiến thức cần thiết cho công việc và chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất. Page giáo dục của hệ thống đã và đang mang lại giá trị cho hang trăm nghìn thành viên trên cả nước, mỗi ngày cập nhật nhiều bài giảng, bài học và kiến thức liên quan đến Hán ngữ và các bạn hoàn toàn có thể tham khảo kiến thức từ đây.
4. Học viên được phát triển, hoàn thiện cùng lúc 4 kỹ năng cho các khóa tổng hợp và được chuyên biệt hóa kỹ năng với các khóa đặc thù.
Với các khóa tổng hợp ( BOYA1,BOYA2,BOYA3) Các học viên Học tiếng TQ mỗi ngày sẽ được học cùng  lúc với 2 giáo viên . Một giáo viên sẽ đảm nhiệm các nội dung hàn lâm học thuật  và 1 giáo đảm nhận các nội dung liên quan đến khẩu ngữ.  Khi học phần hàn lâm học viên sẽ nhanh chóng xây dựng cho mình vốn từ vựng đa dạng , khă năng nhớ từ lâu và sự chắc chắn trong  ngữ pháp và cách viết câu.
Cùng với đó, học viên sẽ được tăng cường khả năng tư duy, giao tiếp đặc biệt là khả năng phản xạ ngôn ngữ với nhiều chủ đề nói vô cùng hấp dẫn cùng với giáo viên khẩu ngữ giàu kinh nghiệm. Các giáo viên khẩu ngữ sẽ trang bị cho học viên kỹ năng nói nhanh, nói chậm, nói có cảm xúc, các bạn sẽ được thực hành nhiều và liên tục trong quá trình học. Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn học viên khác theo hướng dẫn  để nâng cao khả năng phản xạ, kĩ năng nghe nói. Ngoài ra, điều mà chỉ có ở Học tiếng Trung Quốc mới đó là những phương pháp học tập hiệu quả được chỉnh giảng viên nghiên cứu và ứng dụng thành công ở các lớp. Lớp cơ bản với PHƯƠNG PHÁP THẨM ÂM CHUYÊN BIỆT, lớp giao tiếp nâng cao với phương pháp CRAZY CHINESE , lớp HSK với KỸ THUẬT LẤY ĐIỂM BẰNG TIPS, lớp thuyết trình với phương pháp KỸ THUẬT NGÔN NGỮ BODY LANGUAGES KẾT HỢP NGÔN NGỮ NÓI.
5.Học viên sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên chưa từng có ở bất cứ trung tâm nào.
– Học viên cùng lúc được tham gia các khóa học cùng trình độ , điều này giúp ích cho các bạn học viên vắng học, nghỉ học do lý do cá nhân, có thể học bù sang lớp khác để tránh bị mất bài.
– Học viên tham gia các khóa học luôn được ưu tiên tặng Voucher để học khóa học tiếp theo, tặng Voucher học khẩu ngữ với giáo viên Trung Quốc hoặc các buổi học kỹ thuật và thực hành thuyết trình chuyên sâu bằng tiếng Trung với các giáo viên có kinh nghiệm diễn thuyết trước đám đông .
– Chính sách bảo lưu vô thời hạn, chuyển lớp liên tục cho các học viên có lý do cá nhân riêng, trung tâm luôn chào đón các bạn trở lại bất cứ thời điểm nào. Học viên chỉ cần đăng ký 1 khóa, được học đi học lại nhiều lần chứ không phải bảo lưu theo buổi ( Ví dụ học viên học đến bài 20 nhưng khi đi học lại hoàn toàn có thể học từ bài 1, bài 5,7… tùy các bạn lựa chọn)
– Các Voucher học bổng trị giá từ 100.000 VNĐ đến 100% chi phí khóa học luôn chờ đợi các bạn học viên sau các kỳ thi sát hạch cuối khóa, với các cách tính học bổng công khai, minh bạc và hoàn toàn thể hiện trên điểm số tổng kết cả quá trình của các bạn.
6. Học phí siêu tiết kiệm với chất lượng được cam kết . 

Với các buổi học từ 2 đến 2,5 tiếng, có giảng viên chất lượng kết hợp với trợ giảng giỏi đến từ các chuyên ngành chuyên Trung của các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc Gia kèm cặp và hướng dẫn, trên nền tảng giáo án chuyên nghiệp, có đủ lộ trình từ số 0 đến Pro,  chúng tôi tự tin với học phí chỉ 60k/ buổi như hiện nay hoàn toàn có thể nói là siêu ưu đãi cho các bạn học viên theo học.

7. Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và đầy cảm hứng. 
Chúng tôi có những giáo viên trẻ dù chỉ mới công tác trong nghành sư phạm 2,3 năm nhưng  có thành tích cao trong quá trình nghiên cứu ngôn ngữ, có giáo viên thạc sĩ tốt nghiệp chuyên nghành sư phạm Hán ngữ ở các trường Đại học Hạ Môn, Vũ Hán cũng như nhiều giáo viên công tác trong nghành biên phiên dịch, ho là những người vô cùng nhiệt tình và cởi mở hòa đồng với học viên, mỗi lớp học luôn được coi như một ngôi nhà nhỏ trong một tập thể lớn. giáo viên ngoài dạy còn chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và chia kinh nghiệm của mình.Các hoạt động giao lưu sinh nhật, ngày lễ được tổ chức thường xuyên trong các lớp và đặc biệt các bạn có thể sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Trung ngay tại địa chỉ 159 Chùa Láng mỗi thứ 7 hàng tuần do Câu lạc bộ Hán ngữ vui vẻ tổ chức.
Chúng tôi cam kết nếu trong quá trình học không thực hiện những nhiệm vụ trên sẽ hoàn lại 100% học phí cho học viên.Giáo viên không đảm bảo chất lượng sẽ được thay thế ngay lập tức nếu học viên yêu cầu. Mọi ý kiến đóng góp các bạn hoàn toàn có thể góp ý cho bạn quản lý học viên, chăm sóc học viên hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 0902.384.834
Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày- Mang bạn từ đam mê thành chuyên nghiệp

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Địa chỉ: Số 18 ngách 4 ngõ 91 phố Chùa Láng- Hà Nội
Tư vấn 0902.384.834-  0462.914.838
Facebook Page: https://www.facebook.com/learn.chinese.yourself

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *