2019 – KHAI GIẢNG CÁC LỚP CƠ BẢN CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

2019 – KHAI GIẢNG CÁC LỚP CƠ BẢN CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

2019 – LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP CƠ BẢN TĂNG CƯỜNG NGHE NÓI PHẢN XẠ CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TẠI HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỖI NGÀY  CƠ SỞ HÀ NỘI

TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ GIAO TIẾP VỚI KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT MÔ HÌNH MỚI CỦA BOYA1

(Tăng cường 44 buổi) 

LỚP HỌC TĂNG CƯỜNG NÓI CHUYÊN SÂU VỚI MÔ HÌNH NHÓM, MÔ HÌNH ĐỒNG ĐỘI , ĐƯỢC TRỢ GIẢNG VÀ GIÁO VIÊN KÈM CẶP VÀ HỖ TRỢ NHIỀU HƠN TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO TIẾP, NGHE NÓI PHẢN XẠ.
▲ BẠN THU HOẠCH ĐƯỢC HƠN CÁC KHÓA TRUYỀN THỐNG NHỮNG GÌ? 
  • ✔Nghe nhiều hơn, nói nhiều hơn, phản xạ nghe nói nhiều hơn chắc chắn sẽ giúp các bạn nghe nói tốt hơn nhiều, phản xạ nhanh và chuẩn hơn nhiều so với các khóa truyền thống.
  • ✔ Tự tin thể hiện bản thân nhiều hơn qua những phần học, phần game hỗ trợ truyền động lực, tình thần học tập, tinh thần phấn đấu và chiến đấu với mục tiêu đặt ra.
  • ✔ Làm việc nhóm nhiều hơn, giúp kỹ năng teambuilding tốt hơn, đoàn kết xây dựng mục tiêu và cùng nhau chinh phục mục tiêu dưới sự hỗ trợ của đồng đội
  • ✔  Được hỗ trợ nhiều hơn 40% từ giảng viên và trợ giảng với các phần phát âm, nghe nói phản xạ giúp cho quá trình thực hành từ vựng tích lũy nhiều hơn và hiệu quả

▲ KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

✔ Người chưa bao giờ học tiếng Trung hoặc người muốn học tiếng Trung lại từ con số 0.
✔ Người muốn học và sử dụng tiếng Trung chuyên nghiệp đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và tăng cường giao tiếp với các phương pháp mới.
✔Người muốn học để thi HSK phục vụ mục đích du học và học để làm việc chuyên nghiệp trong các công ty có sử dụng tiếng Trung, giao dịch với khách hàng đối tác nước ngoài có sử dụng tiếng Trung.
✔Người đam mê tiếng Trung và học để khám phá, tìm hiểu và sử dụng nó với mục đích cá nhân riêng của mình.
✔ Dành cho người chăm chỉ, quyết tâm và dám chinh phục, vượt qua khó khăn.

▲ LỘ TRÌNH KHÓA HỌC
Khóa học BOYA1 gồm 44 buổi được chia làm 2 phần chính học đan xen với nhau:
Phần 1: ACADEMIC CHINESE  (Học Hán ngữ hàn lâm học thuật )
Giáo viên Hàn lâm học thuật cũng với các trợ giảng sẽ xây dựng nền tảng đọc viết cho các bạn học viên, phần học này giúp học viên nắm chắc từ vựng, cấu trúc, các ví dụ rõ ràng và cách dùng các từ vựng trong giáo án giáo trình.
(Có 2 lần kiểm tra và thi sát hạch cho nội dung học thuật này, qua bài 15 và kết thúc khóa)
Phần 2 : COMMUNICATION CHINESE  (Học giao tiếp Hán ngữ qua chủ đề và tình huống)
Ở phần học này học viên sẽ tiếp cận với việc nói và giao tiếp tiếng Trung, giáo viên với kinh nghiệm sử dụng khẩu ngữ, ngôn ngữ giao tiếp cùng với các trợ giảng  sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng hội thoại, mẫu câu giao tiếp, giúp các bạn luyện phản xạ nghe nói với các câu hỏi của giáo viên.
(Có 1 lần thi hết khóa cho phần kỹ năng giao tiếp)

▲ BẠN CÓ GÌ SAU KHÓA HỌC?
  • ✔Có ngay 800 từ vựng , 100 cấu trúc nghe nói đọc viết thành thạo trong giới hạn này.
  • ✔ Có đủ kiến thức để thi được HSK3/6 (Mức HSK trung cấp thứ 3 trong 6 cấp HSK theo quy định của Trung Quốc , có giá trị toàn cầu)
  • ✔ Tự tin giao tiếp trôi chảy và chuyên nghiệp, nghe nói với người bản xứ với những gì mình được học

▲ TÀI LIỆU HỌC?

  • Hệ thống các bài học của giáo trình BOYA1
  • Hệ thống bài học bổ sung tăng cường nói
▲ HỌC PHÍ VÀ THỜI LƯỢNG:
–  Học phí: 4.500.000 VNĐ/ khóa
(Duy nhất trong tháng  tri ân còn 3.700.000) 
–  Thời lượng : 44 buổi/khóa – 3 buổi/tuần
(Miễn phí 1 buổi thi sát hạch tổng hợp nghe nói đọc viết theo tiêu chuẩn HSKK quốc tế)

💥💥LỊCH KHAI GIẢNG BOYA1 HÀ NỘI💥💥

CA TỐI
Lịch học 17h45 đến 19h30 thứ 3,5,CN hàng tuần.
Lịch học 19h35 đến 21h25 thứ 3,5,cn hàng tuần.

Lịch học 17h45 đến 19h30 thứ 2,4,6 hàng tuần.
Lịch học 19h35 đến 21h25 thứ 2,4,6 hàng tuần.

CA NGÀY

Lịch học 9h đến 11h thứ 2,4,6 hàng tuần.
Lịch học 9h đến 11h thứ 7, CN hàng tuần.

Lịch học 15h00 đến 17h00 thứ 2,4,6 hàng tuần.
Lịch học 15h00 đến 17h00 thứ 7, CN hàng tuần

*Lịch khai giảng có thể thay đổi theo tình hình đăng ký của học viên theo từng thời điểm

CHI TIẾT

1.    Lớp học theo giáo trình BOYA1, giao tiếp, giáo trình tự biên của chính giáo viên của hệ thống tự soạn theo tình hình thực tế của lớp, giáo trình tiếng trung cơ bản cập nhật và hiện đại nhất hiện nay, kiến thức tổng hợp giúp học viên giao tiếp được nhưng bên cạnh nhiệm vụ chính là tạo nền  tảng để học viên có thể tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Hán ngữ quốc tế.

2.  Lớp duy trì sĩ số thấp, đảm bảo chất lượng và các bạn học viên được kèm trực tiếp trong tất cả các buổi học. Lớp tương tác đa chiều, học viên- giáo viên, học viên- học viên, các nhóm học viên tương tác giáo viên, có thảo luận, thuyết trình, kiểm tra 15f, 45f, hết khoá và sàng lọc cho các giai đoạn. Đảm bảo cam kết học viên có thể thi được các chứng chỉ Hán ngữ quốc tế ( HSK) , nghe nói đọc viết thành thạo nếu tuân thủ đúng lộ trình giáo viên đưa ra.Lớp học thân thiện có các chương trình offline giao lưu ngoài giờ, giao lưu với các giáo viên, các học viên của hệ thống, có sinh hoạt câu lạc bộ 1 tuần một buổi ngay tại tầng 4 của trung tâm

Sản phẩm thu hoạch sau 10 bài học

Bài thi khẩu ngữ kết thúc khóa học BOYA1

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT 

✔Giáo viên sẽ đánh giá bài thẩm âm , bài thu âm của học trò trên lớp và ở nhà ( Học viên phải tạo file nói theo yêu cầu của giáo viên sau mỗi buổi học để giáo viên dễ dàng giúp học viên sửa lỗi phát âm và ngữ điệu lúc ở nhà, tăng cườgg tương tác với học viên

✔ Lớp có bố trí trợ giảng, cố vấn học tập, trợ giảng là những người hỗ trợ, giúp giáo viên chính trong công tác giảng dạy tại lớp học và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập trên lớp cũng như tại nhà. Đội ngũ trợ giảng của chúng tôi được thành lập với mục tiêu  QUAN TÂM- HỖ TRỢ – ĐỒNG HÀNH từng học viên trong suốt quá trình học để học viên thu được kết quả học tập cao nhất có thể .Với đặc thù của một môn ngoại ngữ , các học viên sẽ cần học từ vựng, ngữ pháp , phát âm đồng thời cần rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết


✔  Giáo trình 博雅汉语 giáo trình học tiếng Trung cơ bản 1,2,3 hiện tại đang sử dụng tại trung tâm cho các lớp học tiếng Trung cơ bản, giáo trình cải tiến cập nhật và ưu việt hơn rất nhiều so với giáo trình Hán ngữ, được áp dụng bởi nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín trên cả nước. Thông tin chi tiết tham khảo ở  mục Blog chia sẻ của trang.

Đây là một bộ giáo trình dành cho đối tượng học tiếng Trung cơ bản mới được xuất bản lần đầu năm 2004, bao gồm 9 quyển được biên soạn theo dự án Quy hoạch giáo trình giảng dạy cấp Quốc gia . Quyển 5,6,7,8 đã được đưa vào giảng dạy cho sinh viên khoa Trung ĐHHN năm thứ 2 từ năm 2009.

✔  Trang bị cơ sở vật chất phục vụ đặc thù từng khóa học, với gián án viết bảng và giáo án điện tử, theo tiêu chuẩn sư phạm chuẩn quốc tế, phòng học thoáng, đẹp, đầy đủ.
                          

CHÚNG TÔI MUỐN NÓI, CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CÁC BẠN BẰNG SỰ ĐA DẠNG, ĐỔI MỚI VÀ HOÀN TOÀN TÂM HUYẾT VÌ TƯƠNG LAI CỦA CÁC BẠN. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM! 

Xem thêm đánh giá của học viên : https://www.facebook.com/learn.chinese.yourself/reviews?ref=page_internal

Liên hệ :
Trung tâm đào tạo và phát triển ngôn ngữ Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày
Tư vấn 0902.384.834-  02462.914.838
Địa chỉ cơ sở Hà Nội: Số 24A ngõ 1194 Đường Láng ( ngõ thông với Chùa Láng, đối diện ngõ 185 Chùa Láng)
Cách thức đăng ký khóa học và nhận tư vấn tại hệ thống:
1. Gọi trực tiếp đến số điện thoại hotline : 0902.384.83402462.914.838