TOP 5 NỮ SỨ GIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG

TOP 5 NỮ SỨ GIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG

Tiếng Trung đang trở thành một ngôn ngữ hot trên toàn thế giới trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và giáo dục của Trung Quốc, cường quốc này đã đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài với sự chuyên nghiệp đáng ghi nhận, điều này khiến cho cơ hội việc làm cho những người biết tiếng Trung ngày một cao hơn, vì thế, không ít bạn trẻ đã tốt tiếng Anh tìm hiểu thêm một ngôn ngữ mới để tăng sức cạnh tranh, cũng như nhiều bạn bế tắc với học tiếng Anh lựa chọn một con đường mới, mang tên chinh phục ” Tiếng Trung” . Những nhân vật có thành tích nổi bật của Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày đã trở thành những sứ giả truyền cảm hứng cho hàng nghìn người đang theo đuổi ngôn ngữ này. 

1.Cô gái vàng HSK6 , HSKK Lê Oanh với thời gian chinh phục cấp tốc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và mũ

Lê Oanh, cô gái đến từ quê lúa, một chiến binh khủng của Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với khoảng thời gian chưa đầy 2 năm đã chinh phục 238/300 điểm HSK6, một thành tích khủng mà nhiều bạn sinh viên chuyên Trung mơ ước, với mức tinh thông 5000 từ vựng và độ chuyên sâu của trình độ này. Bên cạnh đó, cô còn chinh phục thành công HSKK trung cấp với số điểm 85/100, khẩu ngữ, giao tiếp và khả năng trao đổi bằng tiếng Trung thành thục. Tìm hiểu chi tiết hơn qua bài phỏng!

Link giao lưu phỏng vấn chi tiết: goo.gl/76gPoq

2. Cô gái vàng HSK5, Phạm Thương với 276/300 điểm sau 1 năm chinh phục.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người 

Chứng chỉ HSK5 đã là chứng chỉ có giá trị xin học bổng du học thạc sĩ ở Trung Quốc, với mức điểm 276/300 thì thường phải có tầm 2 năm liên tục học tiếng Trung, nhưng với lộ trình đào tạo rút ngắn thời gian của Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, Phạm Thương đã chinh phục thành công mức điểm này, cơ hội một suất học bổng ở xứ người đang chờ đợi cô gái xứ Nghệ xuất sắc này.

Link giao lưu phỏng vấn chi tiết: goo.gl/ZFras3

3. Cô gái bạc HSK5 , Trịnh Linh Như với 270/300 điểm sau 1 năm chinh phục. 

Cô bạn học Đại học của Phạm Thương từ tháng 10 năm 2015 gia nhập Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với khóa BOYA1, học BOYA2, BOYA3 và khóa ôn HSK5 và cuối cùng giành được quả ngọt đầu đời với thành tích khiến nhiều bạn ngưỡng mộ, Linh Như đang làm hồ sơ xin học bổng Thạc sĩ chuyên nghành Luật ở các trường đại học Trung Quốc.

4. Dị nhân Nguyễn Oanh chinh phục 224 điểm HSK5 chỉ sau 5 tháng học tiếng Trung tại HTTQMN. 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bảng vàng thành tích “độc”, “khủng”, “dị” của các thành viên trong ngôi nhà HTTQMN ngày càng một dày lên với những con số ấn tượng. Nguyễn Oanh, cô gái trẻ đến từ xứ Thanh hiếu học và lắm nhân tài, học viên lớp BOYA2.32 của trung tâm Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, đã tạo một kỷ lục đáng khâm phục với vẻn vẹn 5 tháng 4 ngày học tiếng Trung chuyên nghiệp tại Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày đã thi đạt 224/300 điểm HSK5, mức HSK 2500 từ vựng.

Link giao lưu phỏng vấn chi tiết: goo.gl/pNe2nh

5. Bảy tháng chinh phục tiếng Trung và giật ngay 294/300 điểm HSK4, một kỷ lục hiếm có cho học sinh Việt Nam. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Nguyễn Thị Cẩm Tú ( học viên lớp BOYA2.30 tại HTTQMN) là một trong số ít thí sinh dự thi HSK4 của Hanban tại Việt Nam đạt #294/300 điểm trong kỳ thi tháng 11/2016!

👉Nghe: 99/100
👉Đọc: 100/100
👉Viết: 95/100

Một số điểm đáng mơ ước cho tất cả các bạn khối không chuyên sau 7 tháng chinh phục tiếng Trung, một số điểm gây bất ngờ cho tất cả mọi người, thậm chí còn cao hơn điểm của các quán quân đến từ các đơn vị có bề dày luyện HSK trên toàn quốc!
( Chứng chỉ HSK 4 là chứng chỉ có giá trị trong hồ sơ du học hệ đại học với mức tinh thông 1200 từ vựng, với số điểm cao dễ dàng để xin học bổng du học các trường ở TQ)

Link giao lưu phỏng vấn chi tiết: goo.gl/U9nHfC

Tạm kết, cho dù bạn là ai thì bạn cũng có thể trở thành một DÂN TIẾNG TRUNG, hi vọng rằng câu chuyện chinh phục của những nữ sứ giả tại Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày sẽ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thật nhiều dreamer!

GIAO LƯU VỚI CÁC NHÂN VẬT HSK MÙA THÁNG 11/2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *