HỌC BOYA KẾT HỢP GIA SƯ CHUYÊN BIỆT!

HỌC BOYA KẾT HỢP GIA SƯ CHUYÊN BIỆT!

                                     HỌC BOYA KẾT HỢP GIA SƯ CHUYÊN BIỆT!

Một xu hướng mới của người học tiếng Trung với mọi mục đích ( giao tiếp, đi làm, du học, du lịch…)

Chương trình đào tạo với giáo án BOYA của HTTQMN dựa trên giáo trình nổi tiếng BOYA CHINESE của Đại học Bắc Kinh đã trở thành một cơn sốt chưa bao giờ tắt từ năm 2014 tới nay. Hàng nghìn học viên đã theo học và con số thành công lên tới 78% chỉ với thời lượng học 3 buổi trên tuần cho tất cả các khóa học ( BOYA1,BOYA2,BOYA3,HSK5,HSK6, KHẨU NGỮ NÂNG CAO, THƯƠNG MẠI…)

Khung đào tạo với giáo án BOYA chú trọng tính tổng hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, có bổ sung tăng cường 25% giờ nói cho học viên BOYA1 và 35% cho học viên BOYA2, BOYA3. Đây là xu hướng học được 100% học viên của Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ủng hộ và ghi nhận sự khoa học, bài bản cũng như tiết kiệm chi phí thời gian cho học viên, học luôn đi song song với hành, vẫn thực hành nói rất nhiều để có thể giao tiếp thành thạo nhưng song song bên cạnh đó việc ốp khung chuẩn HSK giúp các bạn có thể thi được chứng chỉ quốc tế công nhận trình độ tiếng Hán này của bạn. Tự tin là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo theo giáo án BOYA-KHẨU NGỮ tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh, HTTQMN đã và đăng khẳng định vị trí thương hiệu và chất lượng cam kết, phù hợp với tất cả các đối tượng.

TUY NHIÊN…

Nếu học viên muốn học những kiến thức đặc thù nhanh hơn bình thường thì việc đăng ký theo các gọi gia sư cá nhân là một thực sự hoàn hảo để biến mục tiêu của bạn thành hiện thực, khóa gia sư với các gói 10 buổi, 20 buổi, 30 buổi, 40 buổi tùy từng mục tiêu của từng học viên.

Lợi ích của của học viên khi tham gia COMBO BYGS

  • Được nhận chế độ chăm sóc VIP của HTTQMN . Chi tiết : gl/nAaWc7
  • Được cũng cố toàn bộ kiến thức học trên lớp, tăng cường ôn tập, thực hành nói nhiều hơn với các nội dung đã được học!
  • Được học với yêu cầu cụ thể theo nhu cầu giao tiếp của học viên ( thương mại, du lịch, giao dịch buôn bán, giao dịch văn phòng….)
  • Được giảng viên kinh nghiệm trong việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp kiểm tra trình độ, nhắc nhở học tập cũng như đưa ra lộ trình đào tạo chuyên biệt cho từng cá nhân cũng như trực tiếp đứng lớp giảng dạy.
  • Tăng cường khả năng phản xạ nghe nói nhanh hơn , đúng phát âm, chuẩn ngữ điệu và có cảm xúc thực tế tùy theo tình huống.
  • Tự tin giao tiếp với người nước ngoài với mỗi chủ đề được học

CHI PHÍ: 

  • 10 buổi/ 5.500.000
  • 20 buổi/ 10.000.000
  • 40 buổi/ 18.000.000

( Tất cả các tháng đều có chương trình tri ân giảm 20-35% học phí cho các bạn mong muốn theo khóa học gia sư kết hợp BOYA1 tại Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày)

Chi tiết liên hệ : 0902.384.834

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *