TRI ÂN SIÊU KHỦNG COMBO BOYA1,2 + HSK4 CHỈ 7200K TẠI HTTQMN!

TRI ÂN SIÊU KHỦNG COMBO BOYA1,2 + HSK4 CHỈ 7200K TẠI HTTQMN!

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN SIÊU HOT CHỈ CÓ TRONG NĂM 2019

 

(Lịch học linh động, được học cùng lúc nhiều lớp, học lẻ từng khóa BOYA không nhất thiết phải học liền một mạch 8 tháng)

 – Bạn là người chưa biết gì về tiếng Trung, hoặc kiến thức không chắc chắn muốn làm lại từ đầu?
-Bạn muốn dùng tiếng Trung chuyên nghiệp đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để giao dịch với đối tác sử dụng tiếng Trung , giao lưu với người Trung Quốc, hay đơn giản là để giao tiếp với thần tượng, đi du lịch?
-Bạn cần một địa chỉ tiếng Trung uy tín, đào tạo chuyên nghiệp với lộ trình bài bản, có cam kết đầu ra với cách thức đào tạo theo các phương pháp khoa học được ứng dụng trong giáo dục ngôn ngữ quốc tế?
-Bạn cần chứng chỉ HSK4 để hoàn thiện hồ sơ xin việc, hồ sơ xin du học Đại học tại các trường đại học tại Trung Quốc?
Đừng bỏ qua gói COMBO hai khóa BOYA1-HSK3 và BOYA2-HSK4 tại Trung tâm đào tạo và phát triển ngôn ngữ Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN SIÊU ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG NĂM 2019 giảm từ   9.300.000 còn 7.200.000  với 7 tháng học chuyên nghiệp liên tục với các giáo viên Việt Nam kinh nghiệm ngôn ngữ, giáo viên Việt Nam công tác tại các trường đại học, giáo viên Trung Quốc với kỹ năng sư phạm bài bản.

 

Nhận thẻ VIP khi đăng ký khóa COMBO này!

 • Chính sách chăm sóc học viên như một khách hàng VIP và luôn được ưu tiên trong tất cả các trường hợp.
 • Đăng ký 1 lớp được học tất cả các lớp cùng cấp độ tại tất cả các cơ sở học của HTTQMN trên toàn quốc.
 • Được bảo lưu, chuyển lớp trong khóa học trong vòng 5 năm cho tất cả các khóa học, gấp 20 lần thay vì chỉ 3 tháng đối với học sinh phổ thông bình thường.
 • Được chấm bài tập nghe nói đọc viết trực tiếp bởi các trợ giảng của HTTQMN thay vì chỉ được gửi đáp án như các học viên phổ thông.
 • Được hồi đáp 24/24 các vấn đề thắc mắc liên quan đến tiếng Trung thay vì chỉ được hỏi ở các khung giờ cố định như các học viên phổ thông.
 • Được add và một nhóm facebook riêng và thường xuyên có các giáo viên, trợ giảng gửi các tài liệu hỗ trợ học tập, thúc đẩy học tập , tăng cường các bài tập nghe nói!
 • Được bảo lưu trọn khóa học, học đi học lại miễn phí toàn các khóa học đã đăng ký thì vì chỉ được bảo lưu bài như các học viên phổ thông.
 • Được ưu tiên sắp lớp học khi đổi lớp,bảo lưu lớp.

 

▲ LỘ TRÌNH KHÓA HỌC
Khóa học BOYA1 gồm 42 buổi được chia làm 2 phần chính học đan xen với nhau:
Phần 1: ACADEMIC CHINESE  (Học Hán ngữ hàn lâm học thuật )
Giáo viên Hàn lâm học thuật cũng với các trợ giảng sẽ xây dựng nền tảng đọc viết cho các bạn học viên, phần học này giúp học viên nắm chắc từ vựng, cấu trúc, các ví dụ rõ ràng và cách dùng các từ vựng trong giáo án giáo trình.
( Có 2 lần kiểm tra và thi sát hạch cho nội dung học thuật này, qua bài 15 và kết thúc khóa thi đề HSK3 )
Phần 2 : COMMUNICATION CHINESE  (Học giao tiếp Hán ngữ qua chủ đề và tình huống)
Ở phần học này học viên sẽ tiếp cận với việc nói và giao tiếp tiếng Trung, giáo viên với kinh nghiệm sử dụng khẩu ngữ, ngôn ngữ giao tiếp cùng với các trợ giảng  sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng hội thoại, mẫu câu giao tiếp, giúp các bạn luyện phản xạ nghe nói với các câu hỏi của giáo viên.
( Có 1 lần thi hết khóa cho phần kỹ năng giao tiếp)
                                  
Thực hành kết thúc BOYA1 của Lan Anh và Lê Hằng BOYA1.55
Khóa học BOYA2 gồm 40 buổi được chia làm 2 phần chính học đan xen với nhau:
Phần 1: GENERAL CHINESE  (Học Hán ngữ tổng hợp )
Giáo viên tổng hợp  cùng  với các trợ giảng sẽ phát triển toàn nghe nói đọc viết cho các bạn học viên, phần học này giúp học viên nắm chắc từ vựng, cấu trúc, các ví dụ rõ ràng và cách dùng các từ vựng trong giáo án giáo trình, tăng cường nghe nói tổng hợp, nghe viết tổng hợp, phản xạ tích lũy kiến thức với các giáo viên giảng 50-70% bằng tiếng Trung
( Có 2 lần kiểm tra và thi sát hạch cho nội dung học thuật này, qua bài 15 và kết thúc khóa, thi đề HSK4)
Phần 2 : COMMUNICATION CHINESE  (Học giao tiếp Hán ngữ qua chủ đề và tình huống)
Ở phần học này học viên sẽ tiếp cận với việc nói và giao tiếp tiếng Trung, giáo viên Trung Quốc với kinh nghiệm sử dụng khẩu ngữ, ngôn ngữ giao tiếp cùng với các trợ giảng  sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng hội thoại, mẫu câu giao tiếp, giúp các bạn luyện phản xạ nghe nói với các câu hỏi của giáo viên.
( Có 1 lần thi hết khóa cho phần kỹ năng giao tiếp)

▲ BẠN CÓ GÌ SAU 2 KHÓA HỌC BOYA1- BOYA2 ( tuần 3 buổi)

 • Có ngày 1.500 từ vựng thực tế với giao tiếp giao dịch trong đời sống cũng như hệ thống từ vựng phục vụ viết trong các kỳ thi năng lực Hán ngữ quốc tế
 • Tự tin giao tiếp, giao dịch cũng như làm việc với các đối tác Trung Quốc trong giới hạn từ vựng 1.500 và nhiều hơn thế nếu bạn có môi trường giao tiếp thực tiễn nhiều.
 • Hoàn tất toàn bộ hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung cũng như trên 200 cấu trúc bổ sung nghe nói cho các học viên.
 • Thi đạt HSK4 điểm cao với mức cao kết cụ thể của trung tâm theo lộ trình đào tạo, cũng như năng lực thực tế của bản thân, có thể thi được HSK5 nếu đầu tư thêm thời gian ôn tập .

 

▲ TÀI LIỆU HỌC?

 • Hệ thống các bài học của giáo trình BOYA1, BOYA2 biên soạn theo giáo án độc quyền của HTTQMN.
 • Hệ thống bài học bổ sung tăng cường nghe nói phản xạ, hệ thống bài học khẩu ngữ theo các chủ đề yêu cầu của học viên từng lớp ( thương mại, giao dịch, du lịch, giao lưu…)
▲ HỌC PHÍ VÀ THỜI LƯỢNG:
–  Học phí: 9.500.000 VNĐ/ khóa
(GIẢM CHỈ CÒN 7.200.000)
–  Thời lượng : BOYA1 42 buổi/khóa – 3 buổi/tuần  +   BOYA2 42 buổi/ khóa – 3 buổi/ tuần
(Miễn phí 2 buổi thi sát hạch tổng hợp nghe nói đọc viết theo tiêu chuẩn HSKK quốc tế)

KHÁI QUÁT CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

– Được bảo lưu tối thiểu vô thời hạn đối với các khóa COMBO
– Được chuyển lớp liên tục nếu bận, dính công tác, học tập, thi cử.
– Được học song song nhiều lớp cùng trình độ nhưng chỉ cần đóng tiền học phí 1 lớp,  học phụ đạo với trợ giảng nếu có nhu cầu, học bù miễn phí.
-Được yêu cầu đổi giáo viên nếu không hài lòng, được hoàn học phí nếu thực hiện đúng các cam kết học tập với trung tâm.
– Được tư vấn du học, định hướng du học và hỗ trợ làm hồ sơ du học nếu có nhu cầu.

– Lịch học linh động, được học cùng lúc nhiều lớp, học lẻ từng khóa BOYA không nhất thiết phải học liền một mạch 7 tháng

Bạn có thể là một trong số họ nếu đăng ký COMBO HSK4

Nguyễn Thị Cẩm Tú ( học viên lớp BOYA2.30 tại HTTQMN) là một trong số ít thí sinh dự thi HSK4 của Hanban tại Việt Nam đạt #294/300 điểm trong kỳ thi tháng 11/2016!

👉Nghe: 99/100
👉Đọc: 100/100
👉Viết: 95/100

Một số điểm đáng mơ ước cho tất cả các bạn khối không chuyên sau 7 tháng chinh phục tiếng Trung, một số điểm gây bất ngờ cho tất cả mọi người, thậm chí còn cao hơn điểm của các quán quân đến từ các đơn vị có bề dày luyện HSK trên toàn quốc!

Cẩm Tú nhận giấy khen vinh danh và tiền thưởng sau khi kết thúc kỳ thi HSK của Hanban tại ĐH QG Hà Nội

                                 

1. Kết quả sau 10 buổi học của bạn , tự tin giới thiệu về bản thân
2. Kết quả sau 40 buổi học, bạn tự tin nói chuyện, trao đổi thông tin với người bản xứ.
3. Kết quả sau 80 buổi học, bạn tự tin trao đổi, bàn luận về một chủ đề trong cuộc sống。

CHÚNG TÔI MUỐN NÓI, CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CÁC BẠN BẰNG SỰ ĐA DẠNG, ĐỔI MỚI VÀ HOÀN TOÀN TÂM HUYẾT VÌ TƯƠNG LAI CỦA CÁC BẠN. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM! 

Xem thêm đánh giá của học viên theo học : https://www.facebook.com/learn.chinese.yourself/reviews?ref=page_internal

Liên hệ :
Trung tâm đào tạo và phát triển ngôn ngữ Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày
Tư vấn 02462.914.838
Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày- Mang bạn từ đam mê thành chuyên nghiệpLiên hệ:02462.914.838
Cơ sở Hà Nội: Số 91/4/18 Chùa Láng
Cách thức đăng ký khóa học và nhận tư vấn tại hệ thống:
1. Gọi trực tiếp đến số điện thoại hotline : 02462.914.838
Có thế bạn nên biết:
Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) là kỳ thi tiêu chuẩn hóa cấp quốc gia được lập ra nhằm mục đích kiểm tra trình độ Hán ngữ của những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (Tiếng Trung hay tiếng Hoa). Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) do Trung tâm kiểm tra trình độ Hán Ngữ – trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh xây dựng và quản lý, bao gồm Kỳ thi trình độ Hán ngữ cơ bản (gọi tắt là HSK cơ bản). Kỳ thi Hán ngữ Sơ, Trung cấp (gọi tắt là HSK sơ trung) và kỳ thi Hán ngữ cao cấp (gọi tắt là HSK cao cấp). Kỳ thi HSK mỗi năm tổ chức định kỳ tại Trung Quốc và hải ngoại. Người có thành tích kiểm tra đạt tiêu chuẩn quy định có thể nhận được “Chứng chỉ trình độ Hán Ngữ” tương ứng với trình độ.
Bộ giáo dục Trung Quốc đã thành lập Ủy ban kiểm tra trình độ Hán ngữ Quốc gia, Ủy ban này toàn quyền lãnh đạo kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ đồng thời cung cấp Chứng chỉ trình độ Hán ngữ. Phía dưới Ủy ban có Văn phòng Ủy ban kiểm tra trình độ Hán ngữ Quốc gia và Trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ – trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh cùng phụ trách công tác kiểm tra HSK.
Thứ nhất về thời gian và địa điểm tổ chức thi: HSK tại Hà Nội thường được tổ chức 2 lần/năm. Thông thường sẽ tổ chức thi vào giữa năm và cuối năm, lịch thi mỗi năm có thể khác nhau nhưng thường sẽ rơi vào tháng 5 và tháng 11 hoặc tháng 6 và tháng 12 hằng năm. Địa điểm tổ chức thi tại Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Văn phòng Hanban – Trung Quốc tổ chức thi trình độ Hán ngữ HSK .
Thứ hai vềcấp độ thi: Hiện nay HSK có 6 cấp: HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.
Khối lượng từ mới HSK1(150 từ vựng); HSK2(300 từ vựng); HSK3 (600 từ vựng); HSK4(1200 từ vựng; HSK5 (2500 từ vựng); HSK6(5000 từ trở lên).
Lưu ý: Các bạn sẽ căn cứ vào trình độ Hán ngữ của mình để chọn cấp độ thi thích hợp nhé. Chứ không cần phải thi lần lượt theo theo từng cấp nha.
Thứ ba về cấu trúc thi, điểm thi: Cấu trúc một bài thi bao gồm có nghe ( 听力 ), đọc ( 阅读 ) , viết ( 书写 ). Điểm cao nhất đạt được là 300 điểm.
Để đạt được cấp thi đăng ký, thí sinh cần đạt được 60% số điểm của cấp thi mới được coi là đỗ. Như vậy, với mỗi cấp thi HSK thí sinh cần đạt được số điểm 180/300 điểm mới đỗ và được cấp bằng.
Thứ tư về hiệu lực của chứng chỉ trình độ Hán ngữ (HSK):
(1) Là chứng minh trình độ Hán ngữ thực tế, là điều kiện cần thiết để xin học bổng và theo học các chương trình đại học, cao học và nghiên cứu sinh tại các trường ĐH, học viện tại Trung Quốc hoặc đăng ký thi nghiên cứu sinh yêu cầu; đồng thời cũng là điều kiện chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo đại học, cao học, nghiên cứu sinh tại các trường Đại học Việt Nam và Trung Quốc.
(2) Làm chứng minh trình độ Hán ngữ đạt đến một trình độ nào đó hoặc miễn các môn Hán ngữ có trình độ tương ứng.
(3) Làm căn cứ đánh giá trình độ Hán ngữ, minh chứng để người ứng tuyển xin việc tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan tuyển dụng có sử dụng tiếng Trung Quốc trong và ngoài nước.
Lưu ý: Sau khi đạt yêu cầu, thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ do văn phòng Hanban – Bắc Kinh, Trung Quốc cấp, có giá trị trên toàn thế giới, chứng chỉ có thời hạn 02 năm.
Thứ 5 về Thủ tục đăng ký: Mỗi bạn phải c ần 3 ảnh 3×4 phông nền trắng, 1 photo CMTND, mẫu đăng ký dự thi và lệ phí thi. (Tùy vào từng đợt thi cụ thể các bạn có thể tham khảo yêu cầu tại web nơi tổ chức thi nhé).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *